Thabet, world cup 2022 châu á được lấy cảm hứng từ các nước Trung Đông

Thien ha bet cá cược hàng đầu

Thabet, world cup 2022 châu á được lấy cảm hứng từ các nước Trung Đông

Thabet, world cup 2022 châu á được lấy cảm hứng từ các nước Trung Đông

Jan,22 2022

world cup 2022 Được trích dẫn từ:

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

 

Qatar chỉ còn vài giờ nữa là bắt đầu giải world cup 2022 châu á lần đầu tiên diễn ra, trong đó mười sáu nhóm sẽ tham dự trận đấu kéo dài 19 ngày ở Doha.

 

Các quốc gia thi đấu trong trận đấu bao gồm: Qatar, Bahrain, Iraq, Oman, Tunisia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Syria, Mauritania, Morocco, Ả Rập Saudi, Jordan, Palestine, Algeria, Ai Cập, Lebanon và Sudan. Cách bố trí của chiếc cốc nhằm mục đích “tôn vinh các yếu tố gắn kết quốc tế Ả Rập nói chung” với sự hỗ trợ kết hợp các truyền thống và văn hóa phụ của vùng lân cận, Ủy ban Tối cao về Giao và Di sản của Qatar [SC] cho biết.

 

“Văn hóa và truyền thống liên tục được chia sẻ khắp vùng lân cận - thể hiện qua âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật và kể chuyện,” SC nói. Nhưng ánh vàng lấp lánh hấp dẫn đã qua là một cuộc phiêu lưu sâu sắc không thể không có sự chậm trễ có thể nhìn thấy được nếu không có tiêu điểm chạm.

 

Bắt đầu từ đỉnh cao của chiếc cúp, dòng chữ 'world cup 2022 châu á' được viết tuyệt vời bằng thư pháp Ả Rập, bao gồm một gợi ý về văn hóa và tiểu văn hóa. Thabet Ở phần cuối khác, các chữ cái Ả Rập từ “Vùng đất của tôi” được đặt rải rác để làm đẹp phần thấp nhất của cốc.

 

“Mặc dù những giá trị đó là trung tâm của quốc tế Ả Rập, nhưng ngôn ngữ là linh hồn của nó. Từ vùng Vịnh đến Thái Bình Dương, phương ngữ có rất nhiều, tuy nhiên các chữ cái vẫn giống nhau - một ngôn ngữ nói lên sự hào phóng, danh dự và đoàn kết, ”SC nói.

 

Vì trận đấu có thể là một trận đấu thống nhất hoàn toàn khu vực lân cận sau nhiều năm khủng hoảng ngoại giao và bế tắc, nên bản đồ của quốc tế Ả Rập tương tự như vậy được khắc thành hình thức một quả bóng đá trên đỉnh cao của cúp quốc gia.

 

Phần tử tròn sau đó kết nối với đáy của chiếc cúp bằng cách sử dụng một hình dạng xoắn ốc dễ dàng được cho là tượng trưng cho các tuyến đường trao đổi của tổ tiên người thien ha bet Ả Rập từ khắp vùng lân cận trước đó cho đến thời kỳ khai thác dầu đã mọc lên các tòa nhà chọc trời và đưa máy bay đến khu vực.

 

“Đây là nơi mà tổ tiên người Ả Rập xuất sắc, mua và bán với sự trợ giúp của việc sử dụng đất và biển để tạo ra vùng lân cận mà chúng ta nhận ra ngày nay,” SC nói.

 

Đọc thêm: kubet86 Các nhà lãnh đạo Trung Đông đổ xô đến Qatar dự world cup 2022 châu á lần đầu tiên

 

Cuộc phiêu lưu về bố cục của chiếc cúp kết thúc với một cơ sở ổn định chứa tất cả các yếu tố lịch sử và văn hóa nói trên - một lời nhắc nhở và minh họa rõ ràng, tuy nhiên quan trọng về sự thống nhất của các nước Ả Rập.

 

Với suy nghĩ đó, bạn quan sát đội may mắn nào sẽ mang chiếc cúp về nhà?

Thabet, Qatar là nước chủ nhà trung lập cho lịch world cup 2022